Chớp lồng đèn đỏ - tròn

- Chiếc lồng đèn truyền thống là biểu tượng văn hóa đặc trưng của nhiều nước ở Châu Á, cũng như của người Việt Nam chúng ta. Nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, rằng cầu mong cho các thành viên trong gia đình luôn được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Sắc đỏ rực rỡ, lung linh nhấp nháy bởi những ánh đèn thật vui mắt, lại không kém phần ấm cúng và sang trọng. Một không gian tuyệt đẹp, nên thơ như vậy, gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui trong ngày tết, thật tuyệt đúng không

250,000 đ

250,000 đ

- Chiếc lồng đèn truyền thống là biểu tượng văn hóa đặc trưng của nhiều nước ở Châu Á, cũng như của người Việt Nam chúng ta. Nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, rằng cầu mong cho các thành viên trong gia đình luôn được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Sắc đỏ rực rỡ, lung linh nhấp nháy bởi những ánh đèn thật vui mắt, lại không kém phần ấm cúng và sang trọng. Một không gian tuyệt đẹp, nên thơ như vậy, gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui trong ngày tết, thật tuyệt đúng không? 
- Dây LED Lồng Đèn Tròn như một sự gián tiếp tạo nên những kỉ niệm ngọt ngào, hạnh phúc đối với các thành viên trong gia đình.

Bình luận

TIN TỨC MỚI

Quảng cáo 2

Top

   (0)